ข่าวและความเคลื่อนไหว
> Our People

กิจกรรมภายในองค์กร

ALP Sport Day 2018

..........วัตถุประสงค์ของ Sport Day เพื่อสนับสนุน Core Value หลักด้านสายสัมพันธ์ที่ดี การร่วมมือร่วมใจกัน ความสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและการสร้างความสัมพันธ์ให้เกิดขึ้นระหว่างหน่วยงานในองค์กร นอกจากนี้องค์กรยังสนับสนุนให้พนักงานทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพ

ALP MOVIE HAPPY NIGHT 2018

..........ทาง ALP Group ได้จัดกิจกรรมดูหนัง รอบพิเศษ ภายใต้ชื่องาน ALP Movie Happy Night ณ โรงภาพยนตร์ central Embassy เรื่อง Ant man and the wasp เพื่อสร้างความสุข ความสัมพันธ์ ความร่วมมือ อย่างซื่อสัตย์ พัฒนาอย่างยั่งยืน ให้ลูกค้า ตามสโลแกนของผู้บริหาร "สบายใจได้ประโยชน์ "

Kick Off ปี 2561

..........ALP Kick off สัมมนาประจำปี จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ เพื่อรายงานผลประกอบการ ปี 2017 และประกาศนโยบาย รวมถึงทิศทางการทำงาน แบบ Better faster Smarter :ดีกว่า เร็วกว่า เก่งกว่า ของปี 2018

ส่งท่้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2560

..........กลุ่ม ALP จัดกิจกรรม ส่งท้าย ปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วย ธีม Night Light Party แสงสีแห่งความสุข กิจกรรมการแสดง ของพนักงานใหม่ และอาลัยแด่ผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2560 ณ โรงแรมอเล็กซานเดอร์ รามคำแหง เมื่อวันที่ 22 ธันวาม 2560

ALP Annual Activityปี 2560

........กลุ่ม ALP ได้ สนับสนุนการเดินทางท่องเที่ยว ในประเทศ ในช่วงวันที่ 20-23 ตุลาคม 2560 เพื่อสานสัมพันธ์ และสร้างบรรยากาศ การผ่อนคลายในการทำงานร่วมกัน โดย กิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นใน 4 จังหวัด ภาคใต้ คือ ตรัง-กระบี่-พังงา-ภูเก็ต

ALP Sports Day เพื่อสุขภาพที่ดี ปี 2560

..........ALP จัดกิจกรรม ALP Sport Day เพื่อเป็นการส่งเสริม การพัฒนาร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และการร่วมมือร่วมใจเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เชื่อมความสัมพันธ์ในบริษัท

บริษัทในเครือ ALP ร่วมเป็นเจ้าภาพ
..........บริษัทในเครือALPร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
Kick Off 2017
..........สัมมนาประจำปี 2560 ( Kick off 2017) ของ ALP Group จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรมแกรนด์ โฟร์วิงส์ ถนนศรีนครินทร์ หัวข้อการจัดสัมมนา “ALP SMART สู่ความสำเร็จ”
วันครอบครัวสุขสันต์ ของชาว ALP ปี 2559
.................และแล้ว ก็เวียนมาครบอีก 1 ปี กับวันครอบครัวสุขสันต์ ALP ซึ่งได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14  พฤษภาคม 2559  ที่โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ จ. เพชรบุรี  ริมทะเลชะอำ พนักงาน ALP ทุกคน ได้มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันในปีนี้ ทุกคนได้รับความสนุกสนานในการนำเสนอกิจกรรมกระตุ้น VMVCC ขององค์กรี้
สัมมนางานขายประจำปี  CSP @ นครนายก
.......ทีมขายที่มีประสิทธิภาพขององค์กร ได้รับการอบรมจากทีมผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเสริมสร้างการขาย ณ ภูสักธารรีสอร์ท จ.นครนายก  ช่วงระหว่างวันที่ 31 มีนาคม - 2 เมษายน  2559   กิจกรรมดังกล่าว เป็นนโยบายของบริษัท เพื่อเสริมสร้างตัวแทนขายให้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น  ในกิจกรรมนี้
อบรมภายใน การคิดเชิงระบบ
.......กลุ่มบริษัท ALP ได้ดำเนินการฝึกอบรมภายในให้กับพนักงาน เพื่อพัฒนาทักษะการบริหารงาน ให้กับพนักงานรุ่นใหม่ ที่ต้องการการพัฒนาเพิ่มเติม พนักงานทั่วไป พนักงานใหม่ และ ระดับหัวหน้างาน ในหัวข้อ การคิดเชิงระบบ เพื่อเสริมสร้างแนวคิดที่ดี และเปิดมุมมองเชิงบริหารให้กับทีมงานคนรุ่นใหม่ โดย การฝึกอบรมภายในนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 5  ของอาคาร บีที กรุ๊ป  ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559  เวลา 9.00-16.00  น. 
ALP  KICK  OFF  ประจำปี  2559
.......ALP Kick off  เป็นการสัมมนาประจำปี ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์, 2559  ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ รีสอร์ท ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ  เมื่อวันเวลาได้มาบรรจบอีกครั้งหนึ่ง เหล่าชาว ALP ต่างร่วมใจกันมาเข้ารับฟังการแถลงผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา  รวมถึง นโยบาย และทิศทางที่ชัดเจนขององค์กร ในปีปัจจุบัน ซึ่งผู้บริหารขององค์กร ต่างได้ถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ แก่พนักงานี้ 
สวัสดีปีใหม่  2559
.......งานเลี้ยงปีใหม่เพื่อส่งความสุขให้พนักงานในกลุ่มบริษัท ALP และ บริษัทในเครือ ในช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558  ณ โรงแรมแกรนด์โฟร์วิงส์ ถนนศรีนครินทร์  ได้เริ่มขึ้น เมื่อเวลา 17.00-22.00  น. 
ALP Sports Day   เพื่อสุขภาพที่ดี ปี 2558
.......กลุ่มบริษัท  ALP ซึ่งประกอบด้วย บ.จก. อินเตอร์กู๊ดส์,  บ.จก. เคมีคอล พลัส, และ บ.จก แอลป์ วิสร๊อค  ได้ร่วมกันที่จัดงาน วันกีฬา ALP  ขึ้นในวันเสาร์ ที่ 3 เดือนตุลาคม 2558 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ  กลุ่มบริษัท  ALP ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี และยังได้กระตุ้นให้พนักงาน รักษาสุขภาพและสมรรถภาพของร่างกาย 
 

 

วันครอบครัวสุขสันต์ ของชาว ALP ปี 2558
.........วันครอบครัว ALP ในปีนี้ ถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16  พฤษภาคม 2558  ที่โรงแรมระยองรีสอร์ท  จ. ระยอง  โดยรีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเล ท้ายสุดของหาดแม่รำพึง อันสวยและสงบ พนักงาน ALP ทุกคน ได้มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันที่รีสอร์ทแห่งนี้  และ ทุกคนได้รับความสนุกสนานในการร่วมกิจกรรม ฝึกอบรมสัมนา และ เข้าฐานความรู้ต่างๆ ภายหลังจากการรับประทานอาหารกลางวันอย่างอิ่มเอมริมทะเล
 

 

ALP  สัมนาเปิดเกมส์รุก ปี 2558
.........และแล้วก็ถึงเวลาสำหรับการสัมนาการขายประจำปี กลุ่มบริษัท ALP ได้จัดการสัมนาเพื่อแถลงผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา,  แนะแนวทางให้ทีมงาน ถึงทิศทางที่ชัดเจนที่องค์กรมุ่งมั่นจะไปในปีปัจจุบัน,  ให้ความรู้แก่พนักงาน และ กระตุ้นให้พวกเขาผลักดันผลงาน และความสำเร็จให้เกิดขึ้น  งานสัมนาครั้งนี้ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558  ณ  โรงแรมโฟร์วิงส์ ถ. ศรีนครินทร์  กรุงเทพมหานคร
 

 

สวัสดีปีมะแม 2015
.........เพื่อการพบปะสังสรรค์ และเชื่อมสายสัมพันธ์ในหมู่พนักงานของกลุ่มบริษัท ALP องค์กรได้จัดงานปีใหม่ 2558  ขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557  เวลา 18.00-22.00 น.  ณ สวนอาหาร มดแดง ถ. ศรีนครินทร์  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองศักราชใหม่ และ องค์กรยังอยู่ในช่วงการฉลองครบรอบ 25 ปี ของกลุ่มบริษัทฯ ด้วย  ในปีนี้ 
 
12/10/2013...
ALP  Sport Day for a Good Hea lth  2013

 
21/12/2012...
ALP Family  Day  2013
 
 
> Our Activity
> Our CSR